Socola Vietnam và những điều ít ai biết

 

Socola Vietnam tuy ít được biết đến trên thế giới so với các nước nổi tiếng như Mỹ, Nhật, Bỉ. Tuy nhiên, bài viết sau sẽ đem đến cho bạn một cách nhìn hoàn toàn khác.

Xuất hiện hàng trăm năm nay, Socola được biết đến là một trong những nguyên liệu quan trọng để sản xuất những loại bánh kẹo, nước uống khác nhau. Socola vì thế cũng dần trở thành một trong những loại hương vị yêu thích của rất nhiều người trên thế giới. Tuy nhiên, socola Vietnam có lẽ là cái tên ít người dùng Việt nào để ý, mặc dù có những tên tuổi đã làm nên sự thành công nhất định đáng được ghi nhận.

Socola Vietnam đen Alluvia 70%

Socola đen Alluvia 70%

Socola Vietnam trong mối tương quan với thị trường thế giới:

Bỉ được xem là thánh địa của Socola. Nơi đây hội tụ rất nhiều những thương hiệu socola nổi tiếng hàng đầu của thế giới. Bên cạnh đó, các quốc gia được biết đến rất nhiều chính là các nước mạnh về việc phát triển nền công nghiệp thực phẩm như Mỹ, Nhật, Hàn.

Tại thị trường Việt Nam, socola cũng đã trở thành một vị được hàng triệu người yêu thích và trở thành hương vị không thể thiếu trong một số món bánh kẹo hay nước uống hàng ngày. Vậy socola Vietnam có gì đặc biệt? Có thể khẳng định rằng, hạt cacao sản xuất ở những khu vực khác nhau sẽ đem lại cho hương vị socola tại những vùng đó những nét riêng không nơi nào có được. Chính vì thế, một số nhãn hiệu socola Việt Nam đã làm nên sự thành công và quảng bá được hình ảnh của thương hiệu mình ra thị trường trong nước nói riêng và thị trường quốc tế nói chung.

Các thương hiệu này cũng góp phần quan trọng trong việc phát triển văn hóa ưa chuộng hương vị socola tại thị trường trong nước. Là một quốc gia có sản lượng trồng cacao cực lớn, Việt Nam có điều kiện tự nhiên và nhu cầu sử dụng dồi dào. Đây cũng là điểm mạnh mà Việt Nam cần phát huy.

Socola Vietnam Alluvia đen nhân nib

Socola Alluvia đen nhân nib

Socola Alluvia – Socola Vietnam hàng đầu:

Tuy thị trường Việt Nam không có nhiều tên tuổi nổi tiếng về lĩnh vực sản xuất socola, thế nhưng Socola Alluvia đã đem lại một suy nghĩ hoàn toàn khác tới người dân Việt cũng như thực khách quốc tế.

Những cây ca cao được trồng tại miền quê yên ả dưới bóng dừa, nằm nép mình bên dòng sông Mekong huyền thoại bao đời. Những điền trang cò bay thẳng cánh, người dân miền Nam Bộ vẫn sống hiền hòa hào phóng dù trải qua bao nhiêu là thăng trầm và biến cố lớn nhỏ trong lịch sử. Chính vì thế, Socola Alluvia là dòng socola Vietnam được đón nhận nhiều nhất hiện nay.

Đằng sau thương hiệu Socola Alluvia là cả một khát khao cháy bỏng mà không cái tên nào có được, một ước mơ, mong muốn được giới thiệu và truyền bá cho những người Việt Nam và những người yêu thích socola trên toàn thế giới biết được dòng socola đặc biệt sản xuất thủ công bên bờ sông Mekong.

Với quy trình sản xuất khép kín tối đa, áp dụng triệt để thành tựu công nghệ tiên tiến hiện đại từ châu Âu kết hợp cùng với nguồn hạt ca cao chất lượng do chính công ty tự trồng và thu hoạch, nên thương hiệu socola Alluvia đem lại những thanh socola ngon đúng điệu, có sức hút và khẳng định được tên tuổi là số một trong các thương hiệu socola Vietnam.

socola Vietnam

Cacao miền sông  Mekong

Là người tiêu dùng Việt, còn chần chừ gì nữa mà không ủng hộ cho thương hiệu socola Vietnam đang rất thịnh hành này, góp một phần nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh của đất nước hình chữ S với bạn bè quốc tế.

Trên đây là những thông tin quan trọng về một cái tên làm nên lịch sử phát triển của socola Vietnam. Quý khách hàng có nhu cầu thưởng thức vui lòng tham khảo thông tin và liên hệ qua địa chỉ tại website http://socolaaluvia.com

Xem thêm socola đendark chocolate Vietnam tại https://www.socolaalluvia.com