Socola Vietnam – điều kiện để thành công trên thị trường quốc tế

 

Socola từ lâu đã trở thành một hương vị quen thuộc và được ưa chuộng bởi hàng tỉ người trên toàn thế giới. Tuy chưa được biết đến nhiều nhưng socola Vietnam đang có cơ hội lớn để phát triển.

Socola Vietnam có vẻ hơi yếu thế nếu đem ra so sánh với các nước dẫn đầu và khởi nguồn sản xuất hương vị quen thuộc của hàng tỉ dân trên thế giới chính là hương vị socola. Tuy nhiên, nhìn vào những điều kiện và cơ hội hiện tại mà Việt Nam đang có, rõ ràng, socola Việt Nam không hề kém cạnh và tương lai gần sẽ được phổ biến và biết đến nhiều ở các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Vậy điều kiện nào làm nên thành công này, hãy cùng bài viết tìm hiểu kỹ hơn về chúng.

socola Vietnam

Socola đen ALLUVIA 85%

Điều kiện thuận lợi phát triển nguồn nguyên liệu cho socola Vietnam:

Tiềm năng phát triển trên thị trường thế giới của socola Vietnam được thúc đẩy phần lớn xuất phát từ thuận lợi cung cấp nguồn nguyên liệu dồi dào và chất lượng. Rõ ràng, Việt Nam là thị trường trồng cacao ổn định và bền vững hàng đầu trong khu vực và trên thế giới. Biểu hiện cho tiềm năng này chính là việc ngày càng có nhiều nhà sản xuất socola danh tiếng trên thế giới đã lựa chọn Việt Nam là điểm đầu tư lý tưởng để xây dựng vùng nguyên liệu trồng ca cao phục vụ cho việc sản xuất socola.

socola Vietnam

Socola Alluvia đen nhân nib

Chất lượng nguyên liệu ca cao được trồng và thu hoạch tại thị trường Việt Nam được các nước đánh giá cao. Điều này là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh cho các thương hiệu socola Vietnam ra với bạn bè trên thế giới.

Socola Vietnam tiếp thu các thành tựu khoa học công nghệ quốc tế:

Với nền tảng nguồn nguyên liệu dồi dào và chất lượng, được thị trường thế giới công nhận, socola Vietnam còn có một mặt thuận lợi khác chính là khoa học công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại được các nước áp dụng thành công.

Chính vì thế, việc đẩy nhanh tốc độ phát triển của ngành sản xuất socola tại thị trường Việt Nam sẽ dễ dàng hơn các nước khởi nguồn. Tuy nhiên, nét riêng trong quy trình sản xuất cũng cần được tạo ra nhằm tạo điểm nhấn và tên tuổi của socola đến từ Việt Nam khi đem ra so sánh với các thương hiệu khác trên thế giới.

Thị hiếu khách hàng trên thế giới ảnh hưởng đến socola Vietnam:

socola Vietnam

Socola ALLUVIA

Thị hiếu tiêu dùng socola của tập khách hàng ở các nước trên thế giới đang có xu hướng thay đổi. Thay vì trung thành với các chủng loại socola có nguồn gốc xuất xứ lâu đời, khách hàng ưa chuộng và sành sỏi socola đang hiểu rõ hơn về vai trò của nguyên liệu sản xuất socola. Do đó, việc thường xuyên tìm hiểu về xuất xứ của hạt ca cao cũng như vùng trồng và thu hoạch của chúng được chú trọng. Và socola Vietnam hãy yên tâm và khẳng định vị thế hàng đầu về cung cấp nguyên liệu.

Có thể kể đến một trong những cái tên làm nên tên tuổi của socola Vietnam chính là sản phẩm Socola Alluvia của Công ty TNHH Cacao Xuân Ron Chợ Gạo. Cây cacao được trồng và duy trì bởi các nông dân địa phương theo quy trình quốc tế và được UTZ chứng nhận. Đất đai thổ nhưỡng sông Mekong với nguồn phù sa dồi dào đã góp phần quan trọng trong việc tạo ra những hạt ca cao chứa hương vị trái cây đặc biệt. Bên cạnh đó, Socola Alluvia tạo ra những thanh socola ngon tuyệt hảo nhờ vào công nghệ hiện đại từ Châu Âu

Socola Alluvia cũng được biết đến nhiều nhờ có thiết kế bao bì bắt mắt, mang hơi thở của dân tộc Việt nhưng có ý nghĩa truyền bá rất sâu rộng. Các sản phẩm Alluvia đang được đánh giá cao trên thị trường thế giới. Quý khách hàng muốn tìm hiểu kĩ hơn về loại socola Vietnam đặc biệt này vui lòng tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ website https://www.socolaalluvia.com

 

Xem thêm socola đendark chocolate Vietnam tại www.socolaalluvia.com

1
Bạn cần hỗ trợ?