Socola Việt Nam theo công nghệ Châu Âu

Socola Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu liệu có thực sự tạo được ấn tượng trong lòng thực khách?

Có một câu chuyện thực tế đầy ý nghĩa mà Socola Alluvia muốn gửi tới bạn đọc vì nó mang đầy ưu tư tâm huyết bởi những thanh socola làm say lòng một con người đến lạ.

Socola Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu
Socola Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu

Hơn 100 năm trước nơi người dân Nam Bộ vẫn sống hiền hòa hào sảng dù trải qua bao thăng trầm lịch sử. Và Nơi đây Chợ Gạo, Tiền Giang đã viết lên câu chuyện Chocolate Alluvia đầy thú vị của một gia đình hai thế hệ làm socola thủ công.

Giản dị từ những thanh socola làm thủ công Alluvia đã chuyển mình bởi công nghệ đặc biệt, vì thế sản phẩm của Alluvia đang được tiếp cận tới thị trường lớn và rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Ngoài thế mạnh là vùng nguyên liệu chất lượng cao, Alluvia tạo ra những thanh socola ngon tuyệt là nhờ vào công nghệ hiện đại từ Châu Âu.

Socola Alluvia được làm từ hạt cacao chứng nhận UTZ.
Socola Alluvia được làm từ hạt cacao chứng nhận UTZ.

Từ thủ công Alluvia mang đến những sản phẩm đủ tiêu chuẩn hiện đại

Sơ khởi từ những bước đầu khi việc sản xuất socola còn rất đơn giản. Alluvia muốn từng sản phẩm của mình vươn tầm toàn cầu. Khao khát này, trăn trở này đã thúc đẩy Alluvia đi tìm những giải pháp hoàn hảo nhất. Cho đến nay các công nghệ hiện đại của Châu Âu đã được Alluvia áp dụng xử lý để sản phẩm socola đảm bảo đúng tiêu chuẩn an toàn, chất lượng mang lại giá trị thật sự cho người tiêu dùng. Nguồn nguyên liệu Cacao quý giá mà Alluvia sử dụng làm socola được triển khai theo quy trình khép kín Tree-to-bar.

Tức là quá trình tự trồng nguyên liệu đạt chuẩn, sau khi thu hoạch hạt Cacao được rang lên, bóc vỏ, làm sạch, nghiền mịn cacao thêm một ít đường và gia nhiệt đổ khuôn rồi tự lên men. Socola của Alluvia được làm từ hạt cacao chứng nhận UTZ mang lại sự yên tâm, hài lòng. Qua chứng nhận đó người tiêu dùng có thể dễ dàng tra cứu nguồn gốc sản phẩm từ đâu và biết người sản xuất luôn có trách nhiệm an toàn. Nếu có UTZ thì nhận biết được người sản xuất sản phẩm này sử dụng nông hoá phẩm một cách hợp lý, nông dân và gia đình họ có nhà ở thích hợp, được chăm sóc sức khỏe, được đi học và được đào tạo chuyên môn, cũng như các quyền lao động của họ được bảo vệ, được trang bị những kiến thức canh tác cacao-nguồn nguyên liệu sản xuất socola chuyên nghiệp qua đó khách hàng tin tưởng rằng cacao đó được trồng theo phương thức bền vững.

Socola Việt Nam đang tiếp cận thị trường thế giới.
Socola Việt Nam đang tiếp cận thị trường thế giới.

Mua socola Việt Nam ở đâu chất lượng – thơm ngon?

Xu hướng thưởng thức socola cũng có những nét rất giống với xu hướng thưởng thức cà phê. Người tiêu dùng hiện nay đang hướng mình đến những trải nghiệm từng hương vị cà phê khác nhau chứ không theo một kiểu cách cà phê hòa tan được làm từ các nguyên liệu rẻ tiền và không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Alluvia đã lựa chọn đúng đắn khi hướng mình theo xu thế đó, những nguyên liệu làm Socola từ hạt theo kiểu truyền thống mang giá trị rất cao, an toàn cho sức khỏe, dùng hoàn toàn bơ cacao là thành phần dinh dưỡng quý giá. Alluvia muốn mang đến cho các bạn sự trẻ trung, tinh tế, sang trọng, để cảm nhận hương vị tuyệt vời của chúng.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm socola mang các thương hiệu và đến từ các đất nước khác nhau. Tại Việt Nam, địa chỉ được mọi quý khách hàng lựa chọn đó là Socola Alluvia chuyên cung cấp sản phẩm chocolate chất lượng nhất nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Khi quý khách hàng lựa chọn mua socola tại Socola Alluvia sẽ được các nhân viên hỗ trợ tư vấn tốt nhất về các dòng socola mang hương vị ấn tượng tuyệt vời nhất. Về giá thành thì quý khách hàng xin hãy yên tâm với mức giá phải chăng nhất, phù hợp với mọi người.

Để lựa chọn các sản phẩm socola chất lượng, ưa chuộng lâu dài, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CA CAO XU N RON CHỢ GẠO (ALLUVIA CHOCOLATE)

  • Xưởng: Ấp Hòa Mỹ, Xã Bình Ninh, Huyện Chợ Gạo, Tỉnh Tiền Giang
  • Điện thoại: 028 3620 0855 – 0773 720928
  • Văn phòng: số 14, đường số 2, KDC Greenlife 13C, Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, TPHCM
  • Tel : (+84) 906 822 050
  • Email: haiyen.nguyen@alluviachocolate.com / diep.nguyen@alluviachocolate.com

Sản phẩm có thể bạn quan tâm: Socola nhân

1
Bạn cần hỗ trợ?