Cacao Alluvia ra mắt dòng sản phẩm mới chào Noel và Tết 2015

Tại Triển lãm Hội chợ từ thiện Quốc Tế lần thứ 21 ( 21st Annual International Charity Bazaar ) do Câu Lạc Bộ Tổng Lãnh Sự tổ chức tại White Palace ngày 29/12/2014 vừa qua, Cacao Alluvia đã chính thức ra mắt và giới thiệu dòng sản phẩm mới đến công chúng.

Đó chính là Chocolate Alluvia bao gồm :

Chocolate Alluvia 100% ( Dark Chocolate )

Chocolate Alluvia 70% cacao

Chocolate Alluvia 40% ( Milk Chocolate )

Chocolate Alluvia 100% ( Dark Chocolate ) vừa ra mắt đã gây ấn tượng và chinh phục được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng và mùi vị đối với các vị đầu bếp và chuyên gia ẩm thực nước ngoài tham dự triển lãm. Dark Chocolate Alluvia đã được một vị đầu bếp người Pháp chuyên về bánh và các món tráng miệng đánh giá rất cao.

Với dòng Chocolate 70% cacao, Alluvia dành được sự quan tâm của các vị khách nước ngoài thích thú với hương vị chocolate nguyên chất thuần túy Việt Nam. Các em bé, các vị phụ huynh còn lại rất yêu thích vị ngọt vừa phải, mát mịn nhưng vẫn giữ được hương vị cacao không gây ngấy của dòng Milk Chocolate.

Chúng tôi vô cùng biết ơn những khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Alluvia trong suốt thời gian vừa qua. Với chúng tôi, khách hàng là những vị thượng khách, là những người bạn để chúng tôi lắng nghe và động lực để chúng tôi mang đến những gì chất lượng nhất. Như một sự tri ân, công ty Alluvia không ngừng phát triển nhưng vẫn chú trọng đến từng sản phẩm đến tay khách hàng như đó là sự chân thành chúng tôi gửi đến các bạn.

socola nguyên chất
Chocolate Alluvia 100%

Xem thêm socola đendark chocolate Vietnam tại www.socolaalluvia.com

1
Bạn cần hỗ trợ?