4 LÝ DO ĐỂ BẠN PHẢI TRỮ NGAY SOCOLA MÙA NÀY

 

Có một thứ hạnh phúc đơn giản như là được nhấm nháp socola mỗi ngày. Mùa dịch này, để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và cả gia đình, hãy hạn chế ra ngoài đường nhiều nhất có thể và chỉ đi khi thật sự cần thiết. Đây là các lý do vì sao bạn nên trữ thêm socola trong nhà:

1. Socola tốt cho sức khoẻ và tinh thần

Tinh thần thư giãn và lạc quan chính là liều thuốc tốt nhất để chống lại bệnh tật. Socola có chứa serotonin giúp giải toả căng thẳng và khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn. Hãy chọn những thanh socola có hàm lượng cacao từ 70% trở lên nhé.

2. Khi buồn miệng, ăn socola cũng không lo tăng cân

Nhà nước đang khuyến cáo hãy ở nhà nhiều hơn, hạn chế ra đường. Do đó, nhu cầu trữ đồ ăn vặt ắt hẳn cũng tăng cao. Để bảo đảm “Cô-Vy” đi qua “cô mỡ” không ở lại thì hãy tập trung vào các món ăn vặt tốt cho sức khoẻ như socola nhé. Lưu ý rằng hãy ăn socola không sữa, không đường để tránh bị phản tác dụng!

3. Đồ ăn vặt dinh dưỡng, yêu thích của các bé con

Vừa không được đi học, lại không được chơi ngoài đường cùng các bạn, hãy thưởng cho các bé 1 ít socola mỗi ngày để động viên tinh thần cho con nhé. Các mẹ có thể tham khảo thêm lợi ích của ca cao đối với các bé con tại đây nha.

4. Đang được khuyến mãi lại được ship tận nhà

Nhà khác thế nào thì không biết chứ nhà Alluvia trợ giá mùa dịch với khuyến mại hàng tháng. Cả nhà chỉ cần lên Website, Facebook, hoặc Shopee để chọn và đặt hàng là xong. Nhớ nhấn Theo dõi (follow) Fanpage và Shopee của Alluvia để nhận các thông tin và ưu đãi mới nhất nha. 

Cuối cùng, cả nhà hãy ghi nhớ những điều sau để phòng dịch nhé:
– Tuân thủ 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế
– Tập thể thao tại nhà để nâng cao sức khoẻ
– Ăn socola để giữ tinh thần luôn thoải mái.

Chúc cả nhà thật nhiều sức khoẻ!

1
Bạn cần hỗ trợ?